Ra mắt BCN Khoa Triết học nhiệm kì mới

Thứ bảy - 18/09/2010 23:35
Ngày 18/9, Khoa Triết học đã tổ chức lễ công bố Ban chủ nhiệm mới nhiệm kì 2010–2015 và lễ khai giảng năm học mới 2009-2010. GS.TS Nguyễn Văn Khánh trao quyết định bổ nhiệm Chủ nhiệm Khoa Triết học nhiệm kì mới cho PGS.TS Nguyễn Thuý Vân - Chủ nhiệm Khoa, bổ nhiệm các phó chủ nhiệm khoa: PGS.TS Nguyễn Vũ Hảo, PGS.TS Nguyễn Anh Tuấn và ThS Trần Thị Hạnh. Thay mặt Nhà trường, GS.TS Nguyễn Văn Khánh chúc mừng Khoa Triết học và biểu dương những thành tích Khoa đã đạt được trong năm học vừa qua. Hiệu trưởng nói: Khoa triết học là một khoa có nhiều truyền thống, phát huy thế mạnh của mình năm học vừa qua BCN Khoa đã nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ năm học. Mấy năm gần đây, đội ngũ cán bộ, giảng viên của Khoa nhất là những cán bộ có trình độ cao, phát triển mạnh hơn về số lượng. Riêng năm vừa qua Khoa có 7 cán bộ được Nhà nước phong hàm Phó Giáo sư. Đây là sự phát triển đột biến về tiềm lực của Khoa, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển lâu dài. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ cơ bản mà BCN nhiệm kì mới cần tập trung, phấn đấu hoàn thành. Đó là: tiếp tục nghiên cứu điều chỉnh chuyên ngành/ ngành đào tạo của Khoa; đổi mới nội dung, phương pháp đào tạo; triển khai những nghiên cứu liên ngành mang tính thực tiễn cao; xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ cao… Thay mặt BCN Khoa nhiệm kì mới, PGS.TS Nguyễn Thuý Vân bày tỏ lời cảm ơn tới những thế hệ tiền nhiệm đồng thời mong muốn nhận được sự hỗ trợ nhiều hơn nữa cho BCN mới có điều kiện, phấn đấu nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cũng trong dịp này, Khoa Triết học đã trao học bổng Trần Đức Thảo (học bổng dành riêng cho sinh viên ngành Triết học) cho 5 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Và tặng giấy khen, trao quà cho 11 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên là cán bộ Đoàn-Hội, sinh viên vượt khó vươn lên học tập. Được biết, Khoa Triết học là khoa đầu tiên của Trường có sinh viên tốt nghiệp sớm.