Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức về du lịch

Chủ nhật - 17/05/2009 16:07

Lớp bồi dưỡng kiến thức về du lịch do Trường ĐHKHXH&NV tổ chức diễn ra sáng nay 18/5/2009. Tới dự buổi khai giảng có PGS. TS. Phạm Gia Lâm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, bà Hoàng Thị Điệp - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, ông Đặng Nguyên Nhâm - Vụ trưởng vụ Tổ chức, Tổng cục Du lịch.

Khoá học được tổ chức nhằm bổ túc các kiến thức chuyên ngành du lịch học cho các đối tượng là cán bộ đang công tác trong ngành du lịch. Có 20 học viên thuộc Viện Nghiên cứu phát triển du lịch và Trung tâm Thông tin và tư liệu du lịch theo học khoá học này.

Các học tập trung vào các nội dung chính:  nhập môn du lịch, địa lí du lịch, văn hoá du lịch, quy hoạch du lịch, quản trị kinh doanh khách sạn, quản trị kinh doạn lữ hành...

Khoá học kéo dài trong 2 tháng, bắt đầu từ 18/5/2009 tại Trường ĐHKHXH&NV. Học viên sau khi hoàn thành khoá học sẽ được cấp chứng chỉ của khoá học.

Tác giả: thanhha