Thông báo tuyển cộng tác viên

Thứ ba - 28/04/2009 01:46

Phòng CT&CTSV - Trường ĐHKHXH&NV cần tuyển cộng tác viên cung cấp tin, bài cho website ussh.edu.vn.

Đối tượng

• Ưu tiên các bạn sinh viên đang học tại Trường ĐHKHXH&NV.
  • Ưu tiên các bạn trẻ nhiệt tình, có khả năng và kinh nghiệm viết tin, bài.
  • Ưu tiên các cán bộ viên chức của Trường cộng tác viết tin, bài về mảng công việc của mình.

Quyền lợi

• Được hưởng nhuận bút theo quy định hiện hành của Nhà trường.
  • Được tạo điều kiện tiếp cận với các hoạt động của Nhà trường để khai thác thông tin.
  • Được rèn luyện khả năng viết tin, bài lấy kinh nghiệm cho công việc báo chí chuyên nghiệp trong tương lai.

Trách nhiệm

• Thực hiện đúng thời hạn và đảm bảo chất lượng các tin, bài đã đăng kí.
  • Đảm bảo tính trung thực của thông tin mà mình cung cấp.
  • Thường xuyên liên hệ và trao đổi thông tin với cán bộ Phòng CT&CTSV để kịp thời có những điều chỉnh và cập nhật thông tin trong công việc.

• Phòng CT&CTSV: (04) 35576938/ (04) 38583800
  • ThS. Nguyễn Quang Liệu: (04) 38583800