Phòng Internet sinh viên tăng ca phục vụ

Thứ ba - 28/04/2009 01:42

Phòng Internet sinh viên Trường ĐHKHXH&NV (phòng 201, 202, 301 nhà I) hiện có 100 máy phục vụ miễn phí cho sinh viên hệ chính quy và tại chức của Nhà trường. Từ tháng 5/2009, Phòng sẽ tăng ca phục vụ sinh viên.

Lịch làm việc tại Phòng Internet sinh viên

• Mở cửa vào các ngày trong tuần: thứ hai, thứ ba, thứ năm, thứ sáu
  • Thời gian mở cửa trong ngày: từ 8h đến 12h và từ 13h đến 20h

Nội quy phòng Internet sinh viên Trường ĐHKHXH&NV

1. Tất cả các sinh viên hệ chính quy, tại chức của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN đều được phép truy cập Internet miễn phí tại phòng máy theo thời gian biểu quy định.
  2. Sinh viên muốn vào phòng máy phải có thẻ sinh viên và xuất trình thẻ cho cán bộ quản lý phòng máy kiểm tra trước khi vào truy cập.
  3. Sinh viên chỉ được sử dụng máy đã đăng ký, không được tự ý đổi máy, cài đặt phần mềm lạ hay tháo dỡ máy móc trong phòng. Nếu làm hỏng máy móc, sinh viên phải chịu trách nhiệm.
  4. Không truy cập vào các trang web có nội dung không lành mạnh.
  5. Không mang đồ uống, thức ăn vào trong phòng máy, không làm ồn hay gây mất vệ sinh phòng máy.
  6. Sinh viên có thể tải thông tin trên mạng và in các nội dung thông tin cần thiết tại Phòng Internet sinh viên theo giá hiện hành.
  7. Sinh viên phải tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn của cán bộ quản lý phòng máy.

Tác giả: i333