(20 - 25/4) Tuần lễ phim Trung Quốc

Thứ hai - 20/04/2009 21:55

Tuần lễ phim Trung Quốc do Khoa Đông phương học tổ chức diễn ra từ ngày 20-25/4/2009. Có 4 bộ phim tiêu biểu của Trung Quốc trong thời gian vừa qua sẽ được trình chiếu miễn phí cho các bạn sinh viên, gồm các phim: Phụ nữ không xấu, Tiếng gọi tình yêu, Không thế thiếu một em, Thiên hạ đệ nhị.

Điều đặc biệt là các bộ phim này đều do giảng viên và sinh viên bộ môn Trung Quốc học (Khoa Đông phương học) dịch, biên tập và thuyết minh trực tiếp tại mỗi buổi chiếu. Đây là hoạt động ngoại khoá thường xuyên của sinh viên các chuyên ngành tại khoa Đông phương học.

Thời gian chiếu: từ 17h30 các ngày 20, 21, 23, 25 tháng 4 năm 2009

Địa điểm: hội trường tầng 8 nhà E.

Tác giả: i333