(20/4) Hội thảo “Đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội”

Thứ hai - 20/04/2009 01:29

Thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo, của Đại học Quốc gia Hà Nội về nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức hội thảo “Đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội”.

• Thời gian: 14h00 ngày 20/4/2009 (thứ Hai)
  • Địa điểm: Hội trường tầng 4 Nhà H – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – 336, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nội dung:

• Đánh giá hiệu quả đào tạo của Nhà trường đáp ứng nhu cầu xã hội;
  • Đánh giá nhu cầu xã hội đối với các ngành đào tạo của trường;
  • Giải pháp để nâng cao hiệu quả đào tạo của Nhà trường đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của các tổ chức, doanh nghiệp hiện nay.

Thành phần triệu tập tham dự: Ban Chủ nhiệm các Khoa/ Bộ môn; Chủ nhiệm các Bộ môn trực thuộc Khoa; Lãnh đạo các Phòng/Ban chức năng.

Tác giả: i333