Thông báo: Kết quả xét bổ nhiệm chức danh PGS tại Hội đồng xét bổ nhiệm chức danh PGS Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN

Thứ tư - 20/01/2021 05:14

Ngày 20 tháng 01 năm 2021, Hội đồng xét bổ nhiệm chức danh phó giáo sư Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN đã tiến hành họp để trao đổi, thảo luận công khai đối với từng hồ sơ của ứng viên, bỏ phiếu đối với các ứng viên đăng ký xét bổ nhiệm chức danh phó giáo sư theo quy định hiện hành.

Căn cứ kết quả bỏ phiếu biểu quyết cho từng ứng viên, Hội đồng xét bổ nhiệm chức danh phó giáo sư Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN thông báo kết quả như sau:

- Tổng số ứng viên đăng ký xét bổ nhiệm chức danh PGS là: 02 người

+ Kết quả như sau:

STT Họ và tên ứng viên Chức danh đăng ký bổ nhiệm Ngành, chuyên ngành khoa học xét bổ nhiệm Tổng số phiếu đồng ý/Số thành viên HĐ có mặt/Tổng số thành viên HĐ
1 Lâm Minh Châu PGS Dân tộc học 6/6/7
2 Nguyễn Thu Hiền PGS Văn học 6/6/7

Hội đồng xét bổ nhiệm chức danh phó giáo sư Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN xin thông báo đến các đơn vị, các ứng viên, kết quả xét bổ nhiệm chức danh phó giáo sư năm 2021 tại Hội đồng xét bổ nhiệm chức danh phó giáo sư Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN.

Đề nghị các đơn vị, cá nhân có ý kiến, xin phản ánh bằng văn bản, gửi về Phòng Tổ chức Cán bộ, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN, trước ngày 03 tháng 02 năm 2021.

Địa chỉ liên hệ: Phòng Tổ chức cán bộ, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN, điện thoại 0243. 8585246.

Tác giả: Vũ Ngà