Tuyển sinh lớp bồi dưỡng "Kỹ năng, nghiệp vụ hành chính - văn phòng và văn thư - lưu trữ"

Thứ tư - 13/01/2021 01:44
Nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội về bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ trong công  tác Hành chính Văn phòng và Văn thư - Lưu trữ tại Hà Nội và các địa phương trong cả nước, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp đào tạo chứng chỉ  “Kỹ năng, nghiệp vụ hành chính - văn phòng và văn thư - lưu trữ” mở tại Hà Nội. Kế hoạch cụ thể như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

- Các cán bộ, nhân viên hiện đang công tác và làm việc  trong lĩnh vực hành chính -  văn phòng, văn thư – lưu trữ tại các cơ quan nhà nước, các tổ chức doanh nghiệp hoặc các cá nhân có nhu cầu chuyển đổi công việc sang lĩnh vực hành chính văn phòng, văn thư - lưu trữ.

- Sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng và đại học (đặc biệt là sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp, có nhu cầu làm việc trong các văn phòng doanh nghiệp, cơ quan nhà nước) và các tổ chức, cá nhân có nhu cầu bồi dưỡng kiến thức về Hành chính - văn phòng và văn thư -  lưu trữ.

2. Thời gian và địa điểm học:

- Thời gian học: Các buổi tối trong tuần hoặc vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật.

- Địa điểm học: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội, số 336 Đường  Nguyễn Trãi, Quận  Thanh Xuân, TP Hà Nội.

3. Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

- Phiếu Đăng ký tham gia khóa học (theo mẫu)

- Chứng minh thư nhân dân, thẻ sinh viên (photo).

- Ảnh chân dung cỡ 4 x 6 (mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh).

4. Thời gian nộp hồ sơ:

Tuyển sinh liên tục hàng tháng, nộp hồ sơ đăng ký vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.

5. Nơi nhận hồ sơ: Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng, phòng 410 nhà B, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐH Quốc gia Hà Nội, Số 336 Đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

6. Học phí:

- 2.900.000đ (Hai triệu chín trăm ngàn đồng)/01 học viên/01 khóa học (đã bao gồm lệ phí cấp chứng chỉ). Học viên tự túc kinh phí ăn ở, đi lại.

- Giảm 20% cho sinh viên chính quy các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trên toàn quốc.

7. Thông tin liên hệ và đăng ký học:

- Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng, phòng 410 nhà B, Trường ĐH học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Quốc gia Hà Nội, số 336 Đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

- Thường trực hỗ trợ và tư vấn tuyển sinh:

+ ĐT: 0912.356.209 (Cô Hiệp) hoặc 0982.240.685 (Thầy Đức)

+ Email: lopnganhanlthqtvp@gmail.com

Tác giả: Vũ Ngà