Ban Giám hiệu

Thứ hai - 05/03/2012 02:15
Ban Giám hiệu

BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG

Hiệu trưởng GS.TS Nguyễn Văn Khánh Chịu trách nhiệm chung về mọi hoạt động của Nhà trường, đồng thời trực tiếp phụ trách công tác tổ chức cán bộ, công tác đối ngoại.
Phó Hiệu trưởng Thường trực PGS.TS Vũ Đức Nghiệu Phụ trách công tác đào tạo sau đại học, công tác kiểm định và đảm bảo chất lượng. Phó Hiệu trưởng PGS.TS Nguyễn Văn Kim Phụ trách công tác đào tạo đại học, công tác chính trị và sinh viên, công tác thanh tra.
Phó Hiệu trưởng PGS.TS Phạm Quang Minh Phụ trách công tác nghiên cứu khoa học, các trung tâm và phát triển dự án. Phó Hiệu trưởng PGS.TS Trần Thị Minh Hoà Phụ trách công tác hành chính, tài chính, cơ sở vật chất.