Bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp tại điểm bỏ phiếu Trường ĐHKHXH&NV.

Thứ hai - 23/05/2016 00:21
7h sáng ngày 22/5/2016, hơn 1800 sinh viên cùng cán bộ giảng viên trường ĐHKHX&NV đã tập trung trước cửa phòng thông tin nhà G để thực hiện bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.
Bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp tại điểm bỏ phiếu Trường ĐHKHXH&NV.

Cũng giống như những điểm bỏ phiếu khác, không khí bầu cử tại Trường ĐHKHXH&NV khá sôi động và vui tươi. Các bộ giảng viên và sinh viên trong trường đều tỏ ra hào hứng trong lần thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình. Về mặt công tác chuẩn bị, do đã được hoàn thiện sớm từu nhiều ngày trước nên buổi bỏ phiếu đã diễn ra tốt đẹp và không gặp phải sự cố nào.

PGS.TS Hoàng Anh Tuấn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trước khi tiến hành lễ bỏ phiếu

7h00 sáng đã có khá đông các bộ và sinh viên trường tập trung trước phòng thông tin nhà G.

Đa số các bạn sinh viên đều tỏ ra hồi hộp trong lần đầu tiên đi bầu cử.

Quá trình niêm phong hòm phiếu được thực hiện công khai

Sinh viên xếp hàng….

…Chờ đến lượt bỏ phiếu của mình

Sau khi lựa chọn xong, các bạn sinh viên sẽ bỏ lá phiếu vào hòm và lấy xác nhận.

Tác giả: Tin ảnh: Minh Huy; video: Anh Thư