Giao lưu văn nghệ với nhân dân thôn Xuân Long

Thứ ba - 19/07/2011 10:07
Ngay buổi đầu ra mắt ban lãnh đạo xã, đội sinh viên tình nguyện Khoa Lịch sử - Trường ĐHKHXH&NV đã có buổi giao lưu văn nghệ “Hướng tới tương lai” cùng nhân dân thôn Xuân Long - xã Tân Dân (Sóc Sơn - Hà Nội), tối 16/7/2011. Buổi giao lưu thu hút đông đảo nhân dân và cán bộ địa phương cùng tham gia. Mở đầu buổi giao lưu, đồng chí Hoàng Văn Chua - Trưởng thôn Xuân Long thay mặt ban lãnh đạo thôn, đồng chí tuyên bố lí do và nhiệt liệt chào mừng đội tình nguyện Trường ĐHKHXH&NV. Ca khúc Mùa hè xanh của đoàn tình nguyện đã mở màn đêm giao lưu đầy lí thú. Đội tình nguyện đã cùng phối hợp với địa phương biểu diễn các tiết mục văn nghệ. Đó là những ca khúc sôi động của tuổi trẻ với tinh thần “Đâu cần, thanh niên có - Đâu khó, có thanh niên” như: Bài ca sinh viên, Mùa hè xanh, Hành trình thanh niên làm theo lời Bác,… Đặc biệt màn hài kịch "Miss History" của đội được nhân dân hoan nghênh nhiệt tình. Qua buổi giao lưu, đội cũng giúp thôn quyên góp được số tiền khoảng 6 triệu đồng làm kinh phí tổ chức trại hè đợt tới.