Lao động công ích tại Hiền Ninh

Thứ bảy - 23/07/2011 00:18
Chiều 21/7/2011, đội sinh viên tình nguyện Khoa Văn học kết hợp với Ban chấp hành Chi đoàn thôn Thái Đường thuộc xã Hiền Ninh huyện Sóc Sơn (Hà Nội) tổ chức thực hiện quét dọn nhà văn hoá thôn, làm sạch đường làng ngõ xóm và cắt cỏ dại xung quanh khi vực chùa Tân An. Tham gia lao động công ích không chỉ có các bạn sinh viên tình nguyện mà còn có các em thiếu nhi, các đoàn viên thanh niên, đặc biệt là sự góp mặt của hội người cao tuổi trong thôn. Đến 15h30’, toàn bộ khu vực sân khấu ngoài trời, sân bóng đã được làm sạch để chuẩn bị cho đợt cắm trại hè sắp tới. Sau đó đội tình nguyện tiến hành quét dọn đoạn đường nối từ nhà văn hoá thôn đến chùa Tân An. Trong khi đó tại chùa Tân An, BCH chi đoàn cùng các em thiếu nhi đã tổ chức nhổ sạch cỏ dại và chăm sóc cây trồng ở vườn chùa. Toàn bộ rác thải được vận chuyển đến hố rác thôn Tân Thái để tiêu huỷ. Sau khi buổi lao động kết thúc, BCH chi đoàn thôn Tân Thái tổ chức giao lưu văn nghệ với đội sinh viên tình nguyện Khoa Văn học tại nhà văn hoá thôn.