GS R.M. Wrobel thuyết trình về mô hình kinh tế thị trường xã hội

Thứ năm - 28/02/2013 06:00
GS.TS. Ralph Michael Wrobel (West Saxon University of Applied Sciences of Zwickau, Germany) thuyết trình về chủ đề "Social Market economy models and roles of the state – international experiences and implications for Vietnam" (Mô hình kinh tế thị trường xã hội và vai trò của nhà nước - Kinh nghiệm quốc tế và áp dụng cho Việt Nam).
  • Thời gian: 9h00-11h30 ngày 07/3/2013
  • Địa điểm: Phòng Hội thảo Tầng 5 nhà H
Xem lí lịch khoa học của Ralph Michael Wrobel.