Hiệu trưởng thăm và chúc tết cán bộ Nhà trường

Thứ sáu - 15/02/2013 10:13
Hiệu trưởng thăm và chúc tết cán bộ Nhà trường
Ngày 14/02/2013 (tức mùng 5 Tết Quý Tỵ), GS.TS Nguyễn Văn Khánh – Hiệu trưởng Nhà trường – đã đi thăm và chúc tết một số cán bộ, giảng viên của Nhà trường tại Hà Nội. Hiệu trưởng đã gửi tới các cán bộ nhân viên, giảng viên cùng các gia đình những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục cống hiến, hoàn thành nhiệm vụ của Nhà trường. ThS Nguyễn Khánh Thương – giảng viên Khoa Báo chí và Truyền thông - bày tỏ hi vọng có thể cống hiến hết sức mình cho công việc của Khoa và Nhà trường trong năm mới. Chuyên viên Lê Thanh Hà – Trung tâm Nghiệp vụ Báo chí và Truyền thông - gửi lời chúc Nhà trường trong năm mới đạt được nhiều thành công mới.

Cũng trong dịp này, Hiệu trưởng đã đến thăm và chúc tết một số cán bộ, giảng viên đã về hưu.