Hai nhân viên ICT nhận giấy khen của Hiệu trưởng

Thứ năm - 16/04/2009 17:30

Vào ngày 21/3/2009, chị Nguyễn Kim Tuyến và Đỗ Thị Nhẫn - hai nhân viên của Công ty Kĩ thuật làm sạch và thương mại quốc tế (ICT) làm việc tại Trường ĐHKHXH&NV - đã có một hành động đẹp là hoàn trả tài sản bị thất lạc trong khuôn viên trường cho người đánh mất.

Tài sản thất lạc gồm 01 USB, 01 băng ghi hình, một số nữ trang và 25 triệu đồng tiền mặt. Chủ nhân của những tài sản nói trên là chị Trần Thị Lan, sinh viên tại chức QHX-2008 khoa Báo chí và truyền thông, hiện đang công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam.

Để ghi nhận và biểu dương kịp thời hành động trung thực này, Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV đã kí quyết định khen thưởng hai nhân viên trên. Buổi nhận quyết định khen thưởng diễn ra ngày 15/4/2009 tại trường với sự có mặt của đại diện công ty ICT và đại diện lãnh đạo Nhà trường là PGS.TS Phạm Gia Lâm.

Tác giả: thanhha