Giải thưởng công trình khoa học tiêu biểu năm 2008

Thứ hai - 09/03/2009 20:35

Đại học Quốc gia Hà Nội đã trao tặng Giải thưởng công trình khoa học tiêu biểu năm 2008 cho 07 công trình nghiên cứu xuất sắc của các cá nhân và tập thể cán bộ của ĐHQGHN. Trường ĐHKHXH&NV có 3 công trình được trao tặng giải thưởng này.

Đó là các công trình nghiên cứu:

• “Việt Nam 1919-1930: Thời kì tìm tòi và định hướng” của GS.TS Nguyễn Văn Khánh;
  • “Văn học trung đại Việt Nam dưới góc nhìn văn hoá” của PGS.TS Trần Nho Thìn;
  • “Văn học Việt Nam thế kỉ X-XIX (những vấn đề lí luận và lịch sử)” của tập thể tác giả do PGS.TS Trần Ngọc Vương chủ biên.

Tác giả: thanhha