Kí hợp tác với ĐH Chung-Ang

Thứ tư - 19/06/2013 16:53
Kí hợp tác với ĐH Chung-Ang

Ngày 19/6, Trường ĐHKHXH&NV và Trường ĐH Chung-Ang (Hàn Quốc) đã kí thoả thuận hợp tác chính thức.

Theo đó, các nội dung hoạt động hợp tác chính gồm: trao đổi giảng viên, học giả; trao đổi sinh viên, học viên; cùng phối hợp tổ chức các hoạt động nghiên cứu chung; trao đổi tài liệu và thông tin khoa học; tổ chức các khoá học, chương trình đào tạo ngắn hạn… Dự kiến, một trong những hoạt động hợp tác đầu tiên giữa hai trường được triển khai thời gian tới là chương trình trao đổi sinh viên hàng năm.

Đại học Chung-Ang thành lập năm 1918, có 982 khoa, quy mô 30.000 sinh viên, đào tạo đa ngành, từ khoa học xã hội và nhân văn, khoa học tự nhiên, kĩ thuật, nghệ thuật, Y dược…