Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2022

Thứ hai - 08/08/2022 07:09
Ngày 26/7/2022 Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã long trọng tổ chức lễ trao bằng Cử nhân năm 2022 cho 1443 sinh viên tại hội trường Nhà văn hóa KTX Mễ Trì.

Bộ phận Truyền thông của nhà trường đã ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của tất cả các tân cử nhân nhận bằng. Trân trọng kính mời các tân cử nhân các ngành nhận bằng trong buổi sáng ngày 26/7 (Ngành Báo chí, Quan hệ Công chúng, Đông phương học, Đông Nam Á học, Chính trị học, Quản trị DVDL&LH, Quản trị khách sạn, Lịch sử, Quốc tế học, Lưu trữ học, Quản trị văn phòng) và các ngành: Ngôn ngữ học, Khoa học Thư viện, Khoa học Quản lý, Quản lý thông tin, Thông tin thư viện, Thông tin học, Việt Nam học, Tôn giáo học, Triết học, Tâm lý học, Nhân học, Văn học, Hán Nôm, Xã hội học, Công tác xã hội nhận bằng vào buổi chiều ngày 9/7/2022 vào link dưới đây để nhận ảnh kỉ niệm!

Link nhận ảnh: https://drive.google.com/drive/folders/1z05JiTE2p5j2qcLf2RjMa1d9M20qB-7r?usp=sharing

Trân trọng!

Tác giả: Hạnh Quỳnh - Thu Hiền; Ảnh: Hữu Hưng