Những hiệp sĩ tháng 5

Thứ sáu - 27/05/2011 08:10
Tối 25/5, tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, hơn 500 sinh viên của 10 trường đại học lớn trên địa bàn Hà Nội đã tham gia giao lưu với những tấm gương người khuyết tật tiêu biểu trong chương trình “Những hiệp sĩ tháng 5”. Tại sự kiện này, các sinh viên được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những khó khăn và bước đường đến với thành công của những tấm gương người khuyết tật tiêu biểu như Hiệp sĩ Công nghệ thông tin 2006 – Phó chủ nhiệm dự án tâm hồn Việt – Khúc Hải Vân; Giám đốc trung tâm Nghị lực sống – Nguyễn Công Hùng; giám đốc trung tâm Sống độc lập – Nguyễn Hồng Hà và 20 bạn sinh viên khuyết tật đang học tập tại các trường đại học tại Hà Nội. Chương trình nhằm tôn vinh và hướng đến những người khuyết tật giàu nghị lực trong cuộc sống, và giúp các bạn sinh viên khuyết tật có định hướng về nghề nghiệp trong tương lai.