Thoả thuận trao đổi SV với ĐH Kinh tế-Tài chính Vân Nam

Thứ bảy - 13/04/2013 13:10
Ngày 12/4/2013, PGS.TS Phạm Quang Minh (Phó Hiệu trưởng) đã tiếp và làm việc với đoàn đại biểu của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Vân Nam (Trung Quốc) do GS. Kim Quốc Hưng – Bí thư Đảng uỷ Học viện ASEAN dẫn đầu. Hai bên đã kí bản phụ lục thoả thuận về trao đổi sinh viên và bàn về cách thức cụ thể để triển khai nội dung trong phụ lục này. Theo đó, sinh viên chuyên ngành Tiếng Việt của Học viện ASEAN, Trường Đại học Kinh tế Tài chính Vân Nam thực hiện chương trình đào tạo theo mô hình “3+1”, sẽ sang Việt Nam học tiếng Việt tại Trường ĐHKHXH&NV trong thời gian 01 năm. Trong tháng 9/2013, phía Trường Đại học Kinh tế Tài chính Vân Nam sẽ gửi 20 sinh viên đầu tiên sang học tại Trường. Trong buổi làm việc, hai bên bày tỏ mong muốn thúc đẩy hơn nữa quan hệ hợp tác giữa hai trường trong lĩnh vực NCKH trong thời gian tới.

Tác giả: thanhha