Tiếp đại diện Học viện Kinh tế – Tài chính Quảng Tây

Thứ tư - 24/04/2013 21:38
PGS.TS Trần Thị Minh Hoà – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn trường Học viện Kinh tế – Tài chính Quảng Tây do GS.TS Hoàng Hiếu Hồng – Phó Hiệu trưởng dẫn đầu tới thăm và làm việc tại Trường ĐHKHXH&NV vào ngày 07/12/2012.
Tiếp đại diện Học viện Kinh tế – Tài chính Quảng Tây

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Học viện Kinh tế – Tài chính Quảng Tây bày tỏ mong muốn nhận được sự hợp tác của trường ĐHKHXH&NV trong việc tiếp nhận đào tạo tiếng Việt, văn hoá Việt và các môn chuyên ngành kinh tế, thương mại cho sinh viên của học viện trong vòng 1 năm.

Tiếp đại diện Học viện Kinh tế - Tài chính Quảng Tây

PGS.TS Trần Thị Minh Hoà đã khẳng định tính khả thi của chương trình và cho biết Trường ĐHKHXH&NV sẵn sàng tiếp nhận các sinh viên của Học viện kinh tế – tài chính đến theo học tại trường trong năm tới.

Được biết, thời gian tới hai trường sẽ có những trao đổi, thảo luận chi tiết cụ thể hơn trước khi triển khai chương trình vào 2013.

Tác giả: Trung Hiếu