Thứ tư - 24/04/2013 21:45
Ngày 4/5/2010, Trường ĐHKHXH&NV đã kí thoả thuận hợp tác với Trường Quản lí Khoa học và Công nghệ (Bộ Khoa học và Công nghệ).
Kí thoả thuận hợp tác với Trường Quản lí KH&CN

Nội dung của thoả thuận giữa hai bên gồm:

- Phối hợp tổ chức các hoạt động đào tạo và bồi dưỡng kiến thức về quản lí KH&CN cho cán bộ, giảng viên, học viên cao học, sinh viên của Trường Đại học KHXH&NV và cho các đối tượng khác thuộc nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng của Trường Quản lí KH&CN, cụ thể là xây dựng và tổ chức thực hiện các chương trình đào tạo:

+ Chương trình đào tạo cử nhân khoa học quản lí hướng chuyên ngành quản lí KH&CN, chính sách KH&CN;

+ Chương trình đào tạo sau đại học về quản lí KH&CN, chính sách KH&CN;

+ Chương trình đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ quản lí KH&CN và các chương trình ngắn hạn khác.

- Phối hợp tổ chức các hoạt động nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực quản lí KH&CN, chính sách KH&CN thông qua việc đề xuất và cùng nhau tham gia thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học, các hội thảo khoa học.

- Trao đổi giảng viên để thực hiện nhiệm vụ đào tạo.

Kí thoả thuận hợp tác với Trường Quản lí KH&CN

GS.TS Nguyễn Văn Khánh (phải, Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV) và PGS.TS Vũ Văn Khiêm (Hiệu trưởng Trường Quản lí KH&CN) trao văn bản hợp tác tại lễ kí.

Ngoài ra hai bên cũng sẽ hợp tác thực hiện các nhiệm vụ khác: tổ chức các hội thảo, các buổi báo cáo chuyên đề khoa học; biên soạn, phát hành các tài liệu giảng dạy, tài liệu hướng dẫn và tham khảo về quản lí KH&CN, chính sách KH&CN…

Tại lễ kí thoả thuận lãnh đạo hai trường đều khẳng định tầm quan trọng của quản lí KH&CN, chính sách KH&CN và mối quan hệ hợp tác giữa hai bên đồng thời mong muốn quan hệ hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học về quản lí KH&CN, chính sách KH&CN sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới.

Tác giả: Thanh Hà