Tiếp đoàn Trường Đại học Sài Gòn

Thứ ba - 15/11/2011 09:42
Ngày 11/11/2011 PGS.TS Nguyễn Văn Kim – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – cùng đại diện Lãnh đạo Phòng Đào tạo Sau đại học và BCN các Khoa: Khoa học Chính trị; Thông tin-Thư viện; Khoa học quản lí đã có buổi tiếp và làm việc cùng đoàn công tác Trường Đại học Sài Gòn. Tại buổi làm việc, hai bên tập trung thảo luận về vấn đề liên kết đào tạo sau đại học năm 2011 và hướng triển khai tiếp theo năm 2012. Tại buổi tiếp PGS.TS Nguyễn Viết Ngoạn – Hiệu trường Trường Đại học Sài Gòn – đã mời lãnh đạo Trường ĐHKHXH&NV đến thăm Trường Đại học Sài Gòn trong một ngày gần nhất và hi vọng rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai trường được bền chặt.

Tags: Tin tức