Trao tài trợ cho CLB Hoa Đá

Thứ tư - 16/09/2009 01:50

Ngày 16/9/2009, Trường ĐHKHXH&NV đã trao khoản tài trợ trị giá 5 triệu đồng cho CLB Hoa Đá. Đây là món quà của Công ty Truyền thông Số vàng nhằm động viên và hỗ trợ các bạn sinh viên tật nguyền cố gắng hơn trong học tập và cuộc sống.

Trao tài trợ cho CLB Hoa Đá

Tại buổi gặp mặt, các thành viên CLB đã chia sẻ với các thầy cô những khó khăn mà mình gặp phải, đồng thời bày tỏ quyết tâm sẽ luôn học tốt và sống hoà nhập, tích cực hơn với cộng đồng.

PGS.TS Phạm Gia Lâm - Phó Hiệu trưởng - và lãnh đạo một số phòng ban chụp ảnh lưu niệm với đại diện CLB Hoa Đá. Ảnh: Thanh Hà

Câu lạc bộ Hoa Đá là CLB sinh viên khuyết tật thuộc Hội Sinh viên Trường ĐHKHXH&NV, được thành lập ngày 18/3/2009. Tiền thân là Nhóm Hoa Đá thuộc Đội sinh viên làm Công tác xã hội. Hiện CLB có 54 thành viên, trong đó có 20 hội viên và 34 tình nguyện viên. Mục đích hoạt động của CLB là nhằm tạo ra một tổ chức đại diện cho sinh viên khuyết tật trong Nhà trường, là nơi giao lưu học hỏi, giúp đỡ lẫn nhau giữa các sinh viên khuyết tật, giúp các bạn có điều kiện học tập tốt hơn, tự tin hơn, tích cực hoà nhập vào các hoạt động chung. CLB đã kết hợp với nhiều CLB, các tổ chức trong và ngoài trường để tổ chức các buổi sinh hoạt định kì với nhiều chủ đề khác nhau: phương pháp học tập, nghiên cứu khoa học, hướng nghiệp...

Tác giả: thanhha