Công bố quyết định Ban Chủ nhiệm Khoa LTH&QTVP (NK 2009-2014)

Thứ hai - 05/10/2009 18:55

Ngày 28/9/2009, Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng đã tổ chức Lễ công bố Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm Khoa nhiệm kì 2009-2014 và Chào mừng năm học mới.

Công bố quyết định Ban Chủ nhiệm Khoa LTH&QTVP (NK 2009-2014)

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Phạm Gia Lâm - Phó Hiệu trưởng - đã trao quyết định của Hiệu trưởng bổ nhiệm PGS.TS Vũ Thị Phụng giữ chức vụ Chủ nhiệm Khoa và TS. Nguyễn Thị Liên Hương - Phó Chủ nhiệm Khoa.

PGS.TS Vũ Thị Phụng phát biểu nhận nhiệm vụ Chủ nhiệm Khoa LTH&QTVP nhiệm kì 2009-2014. Trong quá trình công tác, PGS.TS Vũ Thị Phụng đã có nhiều năm tham gia công tác quản lí ở cấp bộ môn và cấp khoa. Ảnh: NA

Phát biểu nhận nhiệm vụ Chủ nhiệm Khoa, PGS.TS Vũ Thị Phụng khẳng định: Thời gian tới, Ban Chủ nhiệm Khoa sẽ tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm như: mở rộng mục tiêu đào tạo, hệ đào tạo, ngành đào tạo; xây dựng các chương trình đào tạo linh hoạt (ngành kép, liên thông); mở rộng quy mô đào tạo cao học và từ năm 2010 sẽ mở thêm hệ đào tạo tiến sĩ.

Với vị thế và trách nhiệm của mình, Khoa sẽ là một trong những trung tâm tập hợp những cán bộ khoa học đầu ngành để triển khai các chương trình và đề tài nghiên cứu cơ bản nhằm đóng góp thiết thực cho ngành, cho xã hội và phục vụ trực tiếp cho nhiệm vụ đào tạo của Khoa.

Hiện nay, Khoa LTH&QTVP có 3 bộ môn, 15 cán bộ cơ hữu và gần 20 cán bộ kiêm nhiệm. Với hơn 40 năm truyền thống, Khoa LTH&QTVP hiện là địa chỉ duy nhất triển khai việc nghiên cứu và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ở cả hai bậc đại học và sau đại học về các lĩnh vực hành chính, văn phòng, văn thư, lưu trữ.

Tác giả: lngt