Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên ra mắt cuốn Cẩm nang sinh viên nội trú phiên bản điện tử

Thứ tư - 08/12/2021 02:47
Ngày 8/12/2021, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên ĐHQGHN đã ban hành cuốn “Cẩm nang sinh viên nội trú” phiên bản điện tử, nhằm cung cấp thông tin, chỉ dẫn giúp các sinh viên hiểu hơn về cuộc sống nội trú.

VNU6(2)

Cẩm nang là tài liệu hữu ích giúp sinh viên tìm hiểu tổng quan về Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên, thông tin đầy đủ về các KTX Mễ Trì, Ngoại ngữ và Mỹ Đình bao gồm: cơ sở vật chất, dịch vụ; các hoạt động hỗ trợ sinh viên; văn bản, nội quy, quy định; số điện thoại liên lạc cần thiết.

vnu3(1)

Ban Quản lý ký túc xá sẽ gửi cuốn Cẩm nang sinh viên nội trú đến mỗi sinh viên để giúp các bạn sử dụng trong toàn khóa học. Mỗi năm, cẩm nang sẽ được biên tập, bổ sung, cập nhật thông tin mới trên bản điện tử.

Sinh viên chỉ cần quét mã QR để cập nhật các thông tin mới về Cẩm nang sinh viên nội trú.

Quét mã QR tại đây:

VNU

Hoặc xem và download: online.pubhtml5.com/zjhjb/pydl/#p=1

vnu7(1)

03 khu ký túc xá gồm: Ngoại ngữ, Mễ Trì, Mỹ Đình thuộc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên, ĐHQGHN đáp ứng chỗ ở cho 6.000 sinh viên nội trú. Toàn bộ phòng ở có công trình phụ khép kín, khang trang, hiện đại, điện nước đảm bảo 24/24.

Tác giả: VNU Media - Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên