[Chùm ảnh] Gala 10 năm đêm kịch khoa Văn mở rộng

Thứ bảy - 29/04/2017 04:44
Ngày 27/04/2017, tại Hội trường tầng 8, nhà E đã diễn ra chương trình chung khảo "Đêm kịch khoa Văn mở rộng" do Liên chi đoàn Khoa Văn học tổ chức. Chương trình với chủ đề "Mộng ước" đã đánh dấu cột mốc cho sự hình thành và phát triển truyền thống đêm kịch trong suốt 10 năm qua, thu hút được nhiều cán bộ giảng viên, sự sinh viên và sinh viên trong trường tới tham dự.
[Chùm ảnh] Gala 10 năm đêm kịch khoa Văn mở rộng

PGS.TS Đào Duy Hiệp – Nguyên Trưởng bộ môn Văn học phương Tây phát biểu khai mạc đêm thi.

Tiết mục nhảy mashup mở đầu làm khuấy động hội trường.

“Biệt thự trong mơ” - vở kịch được yêu thích nhất thông qua bình chọn trên mạng xã hội do các bạn sinh viên K61 Khoa Văn học thực hiện là vở kịch  mở màn chương trình

Sau đó là vở kịch “Ru lại câu hò” đến từ K59 Khoa văn học

Hai vị vua Lý Chiêu Hoàng và Trần Cảnh trong vở “Rừng trúc” của sinh viên k59 Văn học chất lượng cao

Chí Phèo và Thị Nở thời đương đại từ vở “Chí Phèo – Giấc mơ chưa kể”

“Chí Phèo – Giấc mơ chưa kể” lấy ý tưởng từ Chuyện tình Lan và Điệp của nghệ sĩ hài Xuân Hinh đạt giải Ba.

Hình ảnh Đan Thiềm và Vũ Như Tô trong vở “Vĩnh biệt Cửu Trùng Đài”

Thầy Lê Hải Nam đã góp với chương trình tiết mục hát đơn ca “Những ngôi sao ca đêm”

Đêm kịch thu hút đông đảo sinh viên đến tham gia.

Chung cuộc, đội kịch K60 với vở kịch “Vĩnh biệt Cửu Trùng Đài” nhận giải Nhất.

Giải Ba được trao cho vở “Chí Phèo – giấc mơ chưa kể” và “Ru lại câu hò”

Giải diễn viên xuất sắc nhất thuộc về diễn viên trong vai nhân vật Vũ Như Tô và Công chúa Lý Chiêu Hoàng.

Tác giả: Hoài An