Học tiếng Hàn theo chuẩn quốc tế: Bắt đầu ngay trong hè này!

Thứ tư - 10/06/2009 03:45

Trung tâm tiếng Hàn và nghiên cứu Hàn Quốc thuộc Trường ĐHKHXH&NV được thành lập với mục đích mở các chương trình đào tạo tiếng Hàn theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam, góp phần mở rộng kiến thức về văn hoá Hàn Quốc và tiếng Hàn cho mọi đối tượng học viên người Việt Nam. Trung tâm và đối tác là Đại học Sangmyung (Hàn Quốc) đã phối hợp mở nhiều chương trình đào tạo đa dạng, chất lượng cao, phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Khoá học đầu tiên sẽ khai giảng vào ngày 6/7/2009. Đăng kí học từ ngày 15/6 đến 1/7/2009. Học viên sẽ được học thử trước hai buổi vào ngày 27/6 và 4/7/2009 trước khi vào học chính thức.

Hiện nay, Trung tâm đang mở các lớp tiếng Hàn Sơ cấp (sơ cấp 1 và sơ cấp 2), Trung cấp (trung cấp 1 và trung cấp 2), Cao cấp (cao cấp 1 và cao cấp 2), các khoá học Tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn du học, tiếng Hàn thương mại. Giảng viên là các giáo viên bản ngữ của Trung tâm Đào tạo văn hoá ngôn ngữ Hàn Quốc thuộc Trường Đại học Sangmyung. Giáo trình dạy được biên soạn dựa theo những giáo trình hiện đại nhất của các trường đại học nổi tiếng của Hàn Quốc. Không chỉ được học lí thuyết, học viên sẽ cảm thấy hứng thú khi được luyện tập tiếng Hàn trong nhiều vai diễn khác nhau với những tình huống thực hành cụ thể. Mục tiêu của các khoá học là đem đến sự tự tin, năng động cho học viên khi họ sử dụng thành thục tiếng Hàn trong học tập, nghiên cứu và giao tiếp.

Khi học Trung tâm, học viên còn được các giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn những thông tin bổ ích về phương pháp học tiếng Hàn, các thông tin mới nhất về giáo dục Hàn Quốc, những hiểu biết về nền văn hoá đặc sắc của Hàn Quốc. Điều này đặc biệt hữu ích và cần thiết đối với những học viên có nguyện vọng du học tại các trường đại học Hàn Quốc, làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp Hàn Quốc tại Hàn Quốc và Việt Nam. Nếu có kết quả học tập tốt, học viên có thể được nhận học bổng và được Trung tâm giới thiệu tới làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc.

Sau khi hoàn thành khoá học, học viên được nhận chứng nhận tốt nghiệp do Trường ĐHKHXH&NV và Trường Đại học Sangmyung cấp, có cơ hội đi thực tập thực tế tại Trung tâm Đào tạo văn hoá và ngôn ngữ Hàn Quốc tại Đại học Sangmyung.

Địa chỉ liên hệ:

• Trung tâm Tiếng Hàn và Hàn Quốc học