Giải thi đấu bóng bàn Công đoàn Trường ĐHKHXH&NV sắp kết thúc

Chủ nhật - 16/04/2023 21:09
Ngày 17 và 18/4 tới đây, tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn sẽ diễn ra các trận đấu Bán kết và Chung kết giải Bóng bàn chào mừng Đại hội Công đoàn Trường lần XXXI, nhiệm kì 2023-2028.

Thời gian:

- Từ 17h30 thứ 2 ngày 17/4 sẽ diễn ra các trận thi đấu Bán kết.
- Từ 17h30 thứ 3 ngày 18/4 sẽ diễn ra hai trận Chung kết của 2 VĐV xuất sắc nhất nội dung ĐƠN NAM và 2 cặp đôi xuất sắc nhất nội dung ĐÔI NAM.

Địa điểm:

Sảnh Tầng 7 Nhà E, Trường ĐHKHXH&NV

Từ ngày 10-15/4 vừa qua tại sảnh Tầng 7 Nhà E, đã diễn ra hàng chục trận cầu sôi nổi, căng thẳng và gay cấn. Các cầu thủ đến từ nhiều Công đoàn bộ phận đã thi đấu hết sức nhiệt tình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp.
Những trận cầu không chỉ là dịp các cầu thủ thể hiện sức mạnh thể lực, kĩ thuật chơi bóng, tinh thần thượng võ mà còn là cơ hội để cầu thủ, khán giả, các công đoàn viên từ các công đoàn bộ phận có những phút giây giao lưu, gắn kết hết sức ý nghĩa.
Kết thúc vòng 1 đã có 8 VĐV dẫn đầu 4 bảng đấu vào thi đấu tại vòng 2 nội dung ĐƠN NAM.
Bảng 1: Đinh Tiến Hiếu và Phạm Văn Huệ (CĐ I Hiệu bộ);
Bảng 2: Trịnh Văn Định (CĐ IV Hiệu bộ) và Nguyễn Văn Luân (CĐ Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt);
Bảng 3: Nguyễn Anh Cường (CĐ Khoa Khoa học Chính trị) và Phạm Thanh Hà (Khoa Triết học);
Bảng 4: Phạm Văn Luyện và Định Vũ An (cùng thuộc CĐ Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt).
Tại vòng 2, 8 VĐV sẽ chia làm 2 bảng (mỗi bảng gồm 4 VĐV) để thi đấu, chọn ra mỗi bảng 2 VĐV vào tranh tài ở Bán kết
Nội dung ĐÔI NAM cũng là những cặp đấu ngang sức ngang tài, giành nhau từng điểm số. Kết thúc vòng 1 có 6 cặp đôi vào tranh tài tại vòng 2.
Đôi 1: Trịnh Văn Định và Phạm Huy Cường
Đôi 2: Nguyễn Anh Cường và Nguyễn Duy Quỳnh
Đôi 3: Đinh Tiếu Hiếu và Phạm Thanh Hà
Đôi 4: Phạm Văn Luyện và Đinh Vũ An
Đôi 5: Nguyễn Trần Tiến và Lưu Tuấn Anh
Đôi 6: Đinh Văn Nam và Phạm Văn Huệ
6 đôi thi đấu vòng tròn để chọn ra 4 đôi cao điểm nhất vào Bán kết.
Hai trận Chung kết của hai nội dung chắc chắn sẽ là cuộc so tài hết sức căng thẳng giữa những đại diện ưu tú nhất. Cúp vàng sẽ thuộc về những VĐV nào thực sự phải chờ đến séc cuối cùng!
Trân trọng kính mời các Quý Thầy cô và các em sinh viên đến xem và cổ vũ cho các vận động viên. Chúc các vận động viên có được tinh thần tốt nhất và thi đấu thật hiệu quả!

Tác giả: Hạnh Quỳnh - USSH Media