[Video] Bội thu tài năng USSH's Got Talent 2014

Chủ nhật - 28/09/2014 17:33
Tiếp tục phát huy thành công của Cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên Nhân văn “USSH’s Got Talent 2010” và các cuộc thi Tài năng tân sinh viên K56, K57, cuộc thi "Tìm kiềm tài năng sinh viên Nhân văn - USSH’s Got Talent 2014” tiếp tục là sân chơi cho các bạn sinh viên có cơ hội được thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình, qua đó học hỏi thêm được nhiều kĩ năng, làm quen với các hoạt động Đoàn thể trong môi trường Đại học. 15 tiết mục xuất sắc nhất đã được bùng cháy trong đêm chung kết vào tối ngày 27/9/2014 tại sân trường ĐHKHXH&NV. Trung tâm Nghiệp vụ Báo chí và Truyền thông, điểm lại toàn bộ những tiết mục trong đêm chung kết.
[Video] Bội thu tài năng USSH's Got Talent 2014

Giải nhất đêm thi thuộc về bạn Mai Trung Thái - K59 Báo chí và Truyền thông với tiết mục nhảy Popping

Giải nhì cuộc thi thuộc về phần thi của câu lạc bộ Rumbo, với tiết mục Cheer Bom

Hai giải ba thuộc về tiết mục Trống cơm - Trần Thị Thu Huyền (Công tác Xã hội) và tiết mục nhảy Popping của Nguyễn Văn Sơn K59 Lưu trữ học và Quản trị Văn phòng.

Các giải triển vọng thuộc về Nguyễn Thành Đạt - K59 Lưu trữ học và Quản trị Văn phòng với tiết mục hát "Về ăn cơm" và Phùng Thị Thu Giang - K59 Chính trị học với tiết mục hát "Son"

Ngoài các tiết mục tài năng dự thi, các giám khảo và khách mời cũng tham gia giao lưu với các bạn sinh viên Nhà trường.

Giám khảo Tùng Phong - Nhóm nhảy Milky Way thể hiện bài nhảy Popping.

Toàn bộ tiết mục tài năng trong đêm chung kết và phần tham gia của các khách mời, xem tại link sau:

Tác giả: Đình Hậu