(01/02) Giao lưu văn nghệ “Bài ca dâng Đảng”

Thứ tư - 27/01/2010 16:51

Kỉ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2010), Trường ĐHKHXH&NV tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “Bài ca dâng Đảng”.

Chương trình nhằm mục đích ôn lại truyền thống vẻ vang 80 năm của Đảng, nhìn lại những thành tựu của đất nước đã đạt được dưới sự lãnh đạo của Đảng, qua đó cổ vũ, khích lệ lòng yêu nước, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, sinh viên đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Đặc biệt, các bạn sinh viên sẽ được giao lưu với các thầy cô giáo, những đảng viên lão thành của Đảng bộ Trường ĐHKHXH&NV để biết thêm về những kinh nghiệm phấn đấu và trưởng thành của thế hệ đi trước.

Thời gian: 19h30, thứ Hai, ngày 01/02/2010

Địa điểm: Hội trường Kí túc xá Mễ Trì, số 182 Lương Thế Vinh - Thanh Xuân - Hà Nội.

Tác giả: thanhha