Thành lập Phòng Đối ngoại và Hợp tác đào tạo quốc tế

Thứ sáu - 08/01/2010 03:24

Ngày 06/01/2010, Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV ra các quyết định về việc thành lập Phòng Đối ngoại và Hợp tác đào tạo quốc tế và bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo Phòng.

- Quyết định số 27/QĐ-XHNV-TC về việc TS. Trần Thuý Anh, Phó Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế thôi giữ nhiệm vụ Quyền Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế.

- Quyết định số 28/QĐ-XHNV-TC về việc thành lập Phòng Đối ngoại và Hợp tác đào tạo Quốc tế trên cơ sở Phòng Quan hệ quốc tế. Phòng Đối ngoại và Hợp tác đào tạo Quốc tế hoạt động theo chức năng, nhiệm vụ được Hiệu trưởng phê duyệt.

- Quyết định số 29/QĐ-XHNV-TC về việc điều động và bổ nhiệm PGS. TS. Nguyễn Văn Hiệu, giảng viên Khoa Ngôn ngữ học giữ chức vụ Trưởng phòng Đối ngoại và Hợp tác đào tạo Quốc tế, nhiệm kì theo nhiệm kì Hiệu trưởng.

- Quyết định số 30/QĐ-XHNV-TC về việc bổ nhiệm TS. Trần Thuý Anh, Phó Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Đối ngoại và Hợp tác đào tạo Quốc tế, nhiệm kì theo nhiệm kì Hiệu trưởng.

- Quyết định số 31/QĐ-XHNV-TC về việc bổ nhiệm ThS. Phạm Văn Min, Phó Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Đối ngoại và Hợp tác Quốc tế, nhiệm kì theo nhiệm kì Hiệu trưởng.

Tác giả: thanhha