Tập huấn đăng kí thông tin cán bộ

Chủ nhật - 12/12/2010 10:42
Nhằm hướng dẫn cán bộ đăng kí thông tin để đưa vào cơ sở dữ liệu của ĐHQG, Trường ĐHKHXH&NV đã tổ chức hội nghị tập huấn sử dụng cổng đăng kí thông tin cán bộ vào ngày 10/12/2010. Để cập nhật các thông tin cá nhân trên cán bộ có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ www.dangky.vnu.edu. Dữ liệu cán bộ liên quan đến quyền sử dụng các dịch vụ trên mạng và tất cả các ứng dụng trực tuyến trên cổng thông tin điện tử, trong đó có các dịch vụ hành chính công như đăng kí đề tài, làm thủ tục đi nước ngoài, thi đua, khen thưởng, lên lương,… và dữ liệu cán bộ cũng được dùng cho công tác quản lí của tổ chức Đảng và các tổ chức đoàn thể khác. Ngoài ra dữ liệu cán bộ sẽ được dùng trong các hoạt động quản lí nhân sự tại các đơn vị. Nếu không đăng kí đầy đủ các thông tin thì cán bộ sẽ không thể thực hiện được các giao dịch qua mạng. Trước ngày 20/12 các cán bộ phải hoàn thành việc đăng kí thông tin qua mạng. Hồ sơ của cán bộ sẽ được lưu trong cơ sở dữ liệu tích hợp của ĐHQG, phục vụ công tác quản lí và thống kê trong ĐHQG. Hồ sơ cán bộ bao gồm các thông tin sau: sơ yếu lí lịch, thông tin về hoạt động Đảng, Đoàn, Công đoàn và Quân ngũ, các mối quan hệ gia đình, hợp đồng lao động, quá trình công tác, quá trình đào tạo, trình độ tin học - ngoại ngữ - chính trị, học hàm - học vị, khen thưởng, kỉ luật, danh hiệu thi đua, danh hiệu nhà giáo, lịch sử lương, báo cáo khoa học tại hội thảo, bài báo khoa học đăng trong trong các tạp chí, đề tài khoa học đã tham gia, thông tin thành viên của các tổ chức khoa học công nghệ, hoạt động xuất bản.