Khai giảng khoá 2 liên kết đào tạo 2+2

Thứ năm - 18/11/2010 06:05
Lễ khai giảng khoá 2 chương trình liên kết đào tạo 2 + 2 giữa Trường ĐHKHXH&NV với ĐH Quảng Tây (Trung Quốc) vừa được tổ chức sáng nay, 18/11/2010. Năm nay, Trường ĐHKHXH&NV đã tổ chức tuyển sinh 3 lớp về các chuyên ngành Quản lí Du lịch, Báo chí và Hán ngữ với tổng số 42 sinh viên. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS. TS Nguyễn Kim Sơn (Phó Hiệu trưởng) chúc mừng sinh viên vừa trúng tuyển vào khoá 2 của chương trình. Phó Hiệu trưởng cũng lưu ý sinh viên khoá mới cần nỗ lực học tập ngay từ ban đầu, bởi sinh viên lớp liên kết ngoài các môn học chuyên môn còn phải tập trung học ngoại ngữ để có thể hoàn thành tốt chương trình học tập của mình. Phát biểu tại Lễ khai giảng, GS. Trương Hiệp Khôi (Phó Hiệu trưởng Đại học Quảng Tây) chúc mừng Nhà trường vừa tổ chức thành công lễ kỉ niệm 65 năm và vui mừng chào đón các tân sinh viên. Nhân dịp này, Trường ĐHKHXH&NV cũng đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 4 sinh viên lớp liên kết 2 +2 ngành Quản lí Du lịch và Quản lí Hành chính công đã có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2009-2010.