Trao tặng Huân chương và Bằng khen của Thủ tướng

Thứ tư - 01/12/2010 13:27
Mới đây Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã kí quyết định số 1995/QĐ–CTN về việc trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho Tổ văn phòng Đảng uỷ và các văn phòng Đoàn thể, Phòng Chính trị và Công tác sinh viên thuộc Trường ĐHKHXH&NV đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục đào tạo từ năm học 2005 – 2006 đến năm học 2009 – 2010. Cũng trong thời gian này, Thủ tướng Chính phủ đã kí quyết định số 2072/QĐ-TTg về việc tặng thưởng bẳng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 2 tập thể và 2 cá nhân của Nhà trường đã có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Cáctập thể và cá nhân vinh dự được nhận bằng khen là: Khoa Lịch sử, Bộ môn Nhân học, PGS.TS Phạm Quang Minh – Chủ nhiệm khoa Quốc tế học, TS. Nguyễn Liên Hương – Phó chủ nhiệm khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng.