26-30/8/2019: QH-2019-X tham gia Tuần lễ hội nhập

Thứ hai - 26/08/2019 06:48
Ngày 26/8/2019, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN khai mạc “Tuần lễ hội nhập” dành cho sinh viên khóa QH-2019-X. Có 2187 tân sinh viên thuộc 28 ngành và chương trình đào tạo.
26-30/8/2019: QH-2019-X tham gia Tuần lễ hội nhập

Trong tuần lễ này, tân sinh viên sẽ được giới thiệu các thông tin về truyền thống phát triển của Nhà trường, những định hướng phát triển của Nhà trường hiện tại và tương lai; nghe phổ biến các quy định, nội quy học tập và rèn luyện; được hướng dẫn các cách chủ động học tập tại trường một cách hiệu quả nhất. Tuần lễ hội nhập cho tân sinh viên được phân lịch cụ thể cho từng khoa và từng ngành. Ngày đầu tiên dành cho 468 sinh viên của các ngành: Quan hệ công chúng, Báo chí và Báo chí chất lượng cao, Quốc tế học và Tâm lí học.

Ngoài ra, Tuần lễ hội nhập cũng là nơi các tân sinh viên gặp nhau lần đầu tiên, được làm quen, trò chuyện và chia sẻ những điều mới mẻ của mình khi ở ngôi nhà chung mang tên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Khi hỏi các em tân sinh viên cảm nhận về lớp học các em đều có chung một cảm xúc: bồi hồi, vui vẻ và hứng thú khi tham gia lớp học. Lớp học còn là nơi đối thoại hai chiều giữa thầy cô và các em tân sinh viên trong không khí vui vẻ và chan hòa. Ngoài những nội dung bài giảng các em còn được giao lưu với nhau, tổ chức các hoạt động Teambuilding tạo cho các em sự gắn kết và tự tin khi phát biểu những tâm tư, nguyện vọng hoặc những điều mình chưa rõ về Trường.

Một số hình ảnh tại Tuần lễ hội nhập:

Tân sinh viên ngành Quan hệ công chúng

Tân sinh viên ngành Quốc tế học

Tân sinh viên ngành Báo chí và Báo chí chất lượng cao

Tân sinh viên ngành Tâm lí học

Tân sinh viên ngành Chính trị học

Tân sinh viên ngành Hán Nôm

Tân sinh viên ngành Khoa học quản lý - Chất lượng cao

Tân sinh viên ngành Khoa học quản lý

Tân sinh viên ngành Lưu trữ học

Tân sinh viên ngành Ngôn ngữ học

Tân sinh viên ngành Nhân học