Sinh viên Trần Thị Hồng Ngọc nhận hỗ trợ từ CLB Đạo tràng Himalaya Việt Nam

Thứ năm - 05/09/2019 06:49
Ngày 5/9/2019, Trường ĐHKHXH&NV tổ chức buổi gặp gỡ thân mật giữa các đại diện của CLB Đạo tràng Himalaya Việt Nam với sinh viên Trần Thị Hồng Ngọc (K64 Báo chí học, Trường ĐHKHXH&NV). Cùng tham dự sự kiện có GS.TS Phạm Quang Minh (Hiệu trưởng Nhà trường) cùng đại diện các phòng, ban chức năng liên quan.
Sinh viên Trần Thị Hồng Ngọc nhận hỗ trợ từ CLB Đạo tràng Himalaya Việt Nam

Tại buổi gặp gỡ, các đại diện là chị Huỳnh Thị Hồng Hải và chị Nguyễn Vân Hương giới thiệu, CLB Đạo tràng Himalaya Việt Nam là một nhóm Phật tử mến mộ văn hóa người Himalaya và thường tổ chức các hoạt động thiện nguyện về y tế và giáo dục. Sau khi theo dõi thông tin qua các phương tiện truyền thông và cảm phục ý chí, nghị lực vươn lên hoàn cảnh khó khăn của sinh viên Trần Thị Hồng Ngọc, câu lạc bộ quyết định vận động, quyên góp số tiền trị giá 26 triệu để ủng hộ em. Đây là một món quà khiêm tốn về vật chất nhưng có ý nghĩa lớn về tinh thần đối với em.

Thay mặt Trường ĐHKHXH&NV, GS.TS Phạm Quang Minh gửi lời cảm ơn tới tấm lòng mạnh thường quân các thành viên của CLB Đạo tràng Himalaya Việt Nam. Thầy cho biết, Nhà trường luôn luôn chào đón và hoan nghênh những hành động mang tính nhân văn dành cho các sinh viên có hoàn cảnh kém may mắn. Thầy hy vọng với số tiền hỗ trợ này cùng với những hỗ trợ trực tiếp từ Nhà trường, sinh viên Trần Thị Hồng Ngọc sẽ nỗ lực vượt qua những thách thức trong cuộc sống, đạt được thành tích cao trong học tập, đáp ứng lòng mong mỏi của gia đình và thầy cô.

Các thầy cô và sinh viên Trần Thị Hồng Ngọc (áo kẻ) chụp ảnh lưu niệm với các thành viên CLB Đạo tràng Himalaya Việt Nam

Tại buổi gặp gỡ, GS.TS Phạm Quang Minh cùng các thành viên câu lạc bộ cũng lắng nghe, chia sẻ những tâm tư từ phía em Ngọc. Hy vọng câu chuyện của em sẽ truyền cảm hứng và tạo sức lan tỏa mạnh mẽ tới toàn thể sinh viên Trường ĐHKHXH&NV nói riêng và sinh viên Việt Nam nói chung.