Bế giảng khoá học ngắn hạn về Tôn giáo và Pháp quyền

Chủ nhật - 16/12/2012 11:59
Chiều 05/12/2012, 40 chứng chỉ và 22 giấy chứng nhận đã được trao cho các học viên trong lễ bế giảng khoá học ngắn hạn về Tôn giáo và Pháp quyền, tại Trường ĐHKHXH&NV. Phát biểu tại lễ bế giảng khoá học, PGS. TS Nguyễn Văn Kim, phó Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định 5 thành công của khoá học đạt được. Đó là: công tác tổ chức nghiêm túc chặt chẽ; chương trình giảng dạy của khoá học có chất lượng chuyên môn cao; khoá học thu hút được những chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế giảng dạy; học viên của khoá học có trình độ cao, đến từ nhiều bộ ban ngành, địa phương trên cả nước, nhiều lĩnh vực công tác quản lí, thực tiễn, nghiên cứu; học viên đạt được kết quả cao sau khoá học, đúng như mong muốn của Nhà trường và Ban tổ chức. Thay mặt Đảng uỷ, BGH Nhà trường, PGS. TS Nguyễn Văn Kim bày tỏ lời cảm ơn tới các giảng viên trong nước và quốc tế, ban tổ chức. các cơ quan hữu quan đã tạo điều kiện cho khoá học được tổ chức thành công tốt đẹp. Phó Hiệu trưởng mong muốn quan hệ hợp tác giữa các quan khoa học sẽ phát triển bền vững vì mục tiêu khoa học và vì tinh thần hội nhập của Việt Nam với môi trường học thuật trong nước và quốc tế. Khoá học ngắn hạn về Tôn giáo và Pháp quyền do Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQGHN phối hợp tổ chức với Trường ĐH Brigham Young (Hoa Kì), Viện Liên kết toàn cầu (Hoa Kì). Trong 8 ngày khoá học diễn ra liên tục từ 26/11/2012, các học viên của khoá học đã được nghe 8 chuyên đề của các chuyên gia đầu ngành về tôn giáo và pháp quyền. Mỗi chuyên đề đều có thảo luận và trao đổi sôi nổi với tổng số gần 100 lượt trao đổi.