Tiếp thứ trưởng Bộ GD&ĐT

Thứ ba - 11/12/2012 20:57
Chiều 11/12/2012, GS. TS Nguyễn Văn Khánh – Hiệu trưởng Nhà trường – đã có buổi tiếp đón ông Nguyễn Vinh Hiển – Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo - tới thăm và làm việc tại trường. Thay mặt Nhà trường, Giáo sư Hiệu trưởng bày tỏ niềm vui và vinh dự khi được tiếp đón Thứ trưởng về thăm và làm việc tại trường. Đây là lần đầu tiên Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển tới thăm trường. Ngay sau buổi tiếp đón, Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển tiếp tục tham gia làm việc cùng Trung tâm thảo luận số 8 – Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, được tổ chức tại Trường ĐHKHXH&NV.