Bế giảng khóa học tiếng Hàn lần thứ 12 cho nhân viên Samsung Electronics

Chủ nhật - 22/12/2019 23:32
Ngày 20/12/2019, Trường ĐHKHXH&NV phối hợp với Samsung Electronics Bắc Ninh tổ chức Lễ bế giảng Khóa học tiếng Hàn lần thứ 12 dành cho nhân viên ưu tú năm 2019.
Bế giảng khóa học tiếng Hàn lần thứ 12 cho nhân viên Samsung Electronics
Bế giảng khóa học tiếng Hàn lần thứ 12 cho nhân viên Samsung Electronics

Khóa học có 16 học viên và kéo dài 13 tuần, từ ngày 13/9-20/12/2019. Mỗi ngày học trung bình 10 giờ vào các buổi sáng – chiều – tối. Qua quá trình học tập và rèn luyện, các học viên đã nỗ lực, phấn đấu và hoàn thành tốt các yêu cầu. Đã có nhiều học viên đạt thành tích cao qua các kỳ kiểm tra và thi. Đội ngũ giảng viên hy vọng sau khóa học, các học viên trau dồi và phát triển thêm kỹ năng sử dụng tiếng Hàn để gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và công việc.

Thay mặt Ban lãnh đạo Trường ĐHKHXH&NV, GS.TS Hoàng Anh Tuấn gửi lời cảm ơn tới Samsung Electronics đã tín nhiệm chọn Trường ĐHKHXH&NV là đơn vị đào tạo tiếng Hàn cho nhân viên ưu tú của công ty trong nhiều năm qua. Nhà trường hy vọng trong thời gian tới, Samsung Electronics vẫn lựa chọn mình là đối tác đào tạo. GS.TS Hoàng Anh Tuấn cũng bày tỏ sự ấn tượng với kết quả mà các học viên đạt được. Thầy hy vọng, qua việc trau dồi thêm Hàn ngữ, các học viên có thể tìm hiểu thêm về văn hóa, đất nước, con người Hàn Quốc, lấy đó làm hành trang cho quá trình công tác và làm việc. Ngoài ra, những học viên muốn nâng cao hơn nữa trình độ có thể yêu cầu Nhà trường tổ chức thêm các lớp đào tạo.

GS.TS Hoàng Anh Tuấn phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Samsung Electronics Bắc Ninh, ông Kim Yong Sup (Giám đốc Khối Hành chính-Nhân sự) đánh giá cao bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo của Trường ĐHKHXH&NV. Tập đoàn đã phối hợp với Nhà trường tổ chức được 11 khóa học. Sau khi hoàn thành chương trình học và trở lại công ty, các học viên đều vận dụng rất tốt những gì đã được các thầy cô giáo hướng dẫn, truyền đạt. Ông hy vọng trong thời gian tới, sự hợp tác giữa Nhà trường và Tập đoàn sẽ ngày càng bền chặt hơn nữa.

Ông Kim Yong Sup phát biểu tại buổi lễ

Trao chứng chỉ cho các học viên

TS. Lưu Tuấn Anh (Trưởng Khoa Đông phương học) nhận quà lưu niệm từ các học viên

Tác giả: Trần Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây