Tin tức

Trao bằng cử nhân ngành Tôn giáo học khóa I và chiêu sinh khóa II tại Kiên Giang

Chủ nhật - 15/12/2019 11:32
Ngày 13/12/2019, tại chùa Phật Quang (số 83 Quang Trung, phường Vĩnh Quang, TP. Rạch Giá), Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kiên Giang kết hợp cùng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho 74 tân cử nhân ngành Tôn giáo học khóa QH-2016-X hệ vừa làm vừa học.

GS.TS Nguyễn Đình Đức - Trưởng ban Đào tạo ĐHQGHN trao bằng cho các tân cử nhân

Tham dự lễ tốt nghiệp có: HT. Danh Đổng – Ủy viên Thường trực HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Kiên Giang; TT.TS Thích Minh Nhẫn – Ủy viên HĐTS, Phó trưởng ban Thường trực BTS tỉnh, Hiệu trưởng Trường trung cấp Phật học tỉnh Kiên Giang; ĐĐ. Thích Pháp Trí – Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kiên Giang.

Về phía lãnh đạo Trường ĐHKHXH&NV có: GS.TS Nguyễn Đình Đức – Trưởng ban Đào tạo ĐHQGHN; GS.TS Hoàng Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV; PGS.TS Trần Thị Kim Oanh – Trưởng Bộ môn Tôn Giáo học; PGS.TS Lê Bá Trình – nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban TƯ MTTQVN. Tham dự buổi lễ còn có ông Danh Lắm – Trưởng ban Tôn giáo tỉnh; ông Huỳnh Tiến Tâm – Trưởng phòng Dân tộc và tôn giáo, Ban Dân vận Tỉnh ủy và đại diện các cơ quan, ban, ngành địa phương.

Năm 2016, nhằm mục đích đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn và đáp ứng nhu cầu thực tiễn về công tác trên lĩnh vực Tôn giáo ở địa phương, Trường Trung cấp Phật học tỉnh Kiên Giang đã liên kết với Trường ĐHKHXH&NV tổ chức tuyển sinh và khai giảng lớp Đại học ngành Tôn giáo học hệ vừa làm vừa học. Lớp học được tổ chức tại chùa Phật Quang, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Trong thời gian học tập, chùa Phật Quang hỗ trợ phương tiện ăn, ở, sinh hoạt học tập cho Tăng Ni và học viên nhằm giúp cho học viên có môi trường học tập tốt nhất.

GS.TS Hoàng Anh Tuấn thay mặt Trường ĐHKHXH&NV đón nhận Giấy tán dương công đức của BTS GHPGVN tỉnh Kiên Giang do HT. Danh Đổng trao tặng

Thay mặt BTS GHPGVN tỉnh Kiên Giang, TT. Thích Minh Nhẫn cảm ơn sự tận tâm của các thầy cô giáo đã không ngại xa xôi đến giảng dạy theo quy định của nhà Trường, giúp các học viên hoàn thành khóa học. Thượng tọa cho biết: Tiếp tục thành công của khóa học này, hiện nay Ban Tổ chức lớp học tiếp tục tuyển sinh cho khóa tiếp theo dự kiến khai giảng vào năm 2020.

Ni sư TS Thích Minh Thịnh, ĐĐ.TS Thích Tuệ Giải, PGS.TS Trần Trị Kim Oanh đón nhận Giấy tán dương công đức của BTS GHPGVN tỉnh Kiên Giang do TT.TS Thích Minh Nhẫn trao tặng

PGS.TS Trần Thị Kim Oanh – Trưởng bộ môn Tôn giáo học Trường ĐHKHXH&NV bày tỏ niềm tri ân sâu sắc đến BTS GHPGVN tỉnh Kiên Giang cùng các cấp chính quyền địa phương đã giúp đỡ tận tình để lớp học hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và hôm nay tổ chức thành công lễ trao bằng cho 74 tân cử nhân chuyên ngành Tôn giáo học.

Tập thể sinh viên có thành tích xuất sắc đón nhận Giấy khen do Trường ĐHKHXH&NV khen tặng

Tác giả: Ussh

Tags: Ussh