Chùm ảnh: Chương trình hiến máu nhân đạo ngày 13/12/2008

Thứ hai - 15/12/2008 02:00

Ngày 13/12/2008, Hội SV Trường ĐHKHXH&NV và Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương đã tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo. Chương trình đã tiếp nhận được 105 đơn vị máu trên tổng số hơn 160 đơn xin tham gia.

Chùm ảnh: Chương trình hiến máu nhân đạo ngày 13/12/2008

Tham gia tổ chức chương trình có trên 50 sinh viên Trường ĐHKHXH&NV và cán bộ, học viên của Viện Huyết học
Một hướng dẫn viên của Trường ĐHKHXH&NV
Đã có hơn 160 đơn đăng kí tham gia hiến máu tình nguyện.
Theo tiêu chuẩn, 40kg đối với nữ và 45kg đối với nam là trọng lượng tối thiếu để có thể tham gia hiến máu
Lấy mẫu máu để kiểm tra
Chỉ như kiến cắn thôi mà
Bạn Hoa Mai (SV K51 Lịch sử) tỏ ra rất vui vẻ trước ống kính
Đi hiến máu cũng vui thật đấy!
Không như Hoa Mai, bạn gái này lại tỏ ra khá mệt mỏi. Những phỏng đoán được nêu ra như thức khuya, ôn thi vất vả, ốm,... đều nhận được cái lắc đầu.
Nữ sinh của Trường ĐHKHXH&NV chiếm tỉ lệ áp đảo và đây là cơ hội để cho các nam sinh viên chứng tỏ mình.
Tranh thủ tâm sự trong thời gian chờ đợi
Cả bác sĩ lẫn người hiến máu đều tỏ ra rất tập trung khi rút kim.
Sau khi hiến máu xong, người hiến máu sẽ được đưa sang phòng bên để nghỉ ngơi và ăn nhẹ.
Người đầu tiên hiến máu trong ngày hôm nay: Vũ Thị Thanh Tâm (K52 Văn học).
Khác với bạn Tâm mới có 2 lần tham gia hiến máu, đây là lần thứ 7 của bạn Trần Thị Huệ Hương (áo xanh) - sinh viên K50 Đông phương học.

Tác giả: lngt