Đề xuất khen thưởng công trình công bố quốc tế

Thứ ba - 04/06/2013 17:12

Công văn về xuất bản ấn phẩm bằng tiếng Anh và đề xuất khen thưởng công trình công bố quốc tế năm học 2012-1013.

Thực hiện chủ trương đẩy mạnh hoạt động công bố quốc tế, đồng thời nhằm khuyến khích cán bộ, giảng viên và các nhà nghiên cúu, Nhà trường đề nghị các đơn vị:

1. Tiếp tục đề xuất các công trình khoa học để Nhà trường tuyển chọn xuất bản bằng tiếng Anh với định mức trung bình 01 bài báo/cán bộ, 01 chuyên khảo/đơn vị.

Hồ sơ đề nghị xuất bản bao gồm:

- Công văn tập hợp của khoa trong đó ghi rõ địa chỉ đã công bố hoặc nguồn của công trình đề nghị xuất bản

- 01 bản giấy toàn văn công trình (bìa tạp chí/kỉ yếu/sách, mục lục, nội dung toàn văn đối với những công trình đã công bố)

- Bản file công trình

2. Đề xuất các công trình công bố quốc tế trong năm học 2012-2013 của cán bộ đơn vị mình để Nhà trường xét tặng khen thưởng theo Quy định xét thưởng các công trình khoa học công bố quốc tế được ban hành theo Công văn số 1762/XHNV-KH ngày 30/9/2010.

Hồ sơ các công trình đề nghị khen thưởng bao gồm công văn đề nghị khen thưởng của đơn vị và bản toàn văn của công trình đã công bố.

Toàn bộ công trình đề nghị xuất bản bằng tiếng Anh và công trình công bố quốc tế đề nghị Nhà trường khen thưởng cần nộp về Phòng Quản lí Nghiên cứu Khoa học trước 10/6/2013.