Đội Khoa Triết học vô địch Giải bóng đá Nam SV lần thứ V

Thứ hai - 31/03/2008 15:35

Sáng ngày 29/3, trận chung kết Giải bóng đá Nam sinh viên lần thứ V Trường ĐHKHXH&NV đã diễn ra giữa hai đội Khoa Triết học và Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng (LTH&QTVP). Tuy được đánh giá cao hơn về thể lực và kinh nghiệm thi đấu, nhưng các cầu thủ Khoa LTH&QTVP đã để bị dẫn trước ở hiệp 1. Và phải đến nửa sau của hiệp 2 họ mới san bằng được tỉ số.

Đội Khoa Triết học vô địch Giải bóng đá Nam SV lần thứ V

Với tỉ số hoà 1 - 1 ở hai hiệp chính, hai đội phải phân thắng bại trên chấm 11m. Trong 5 lần sút đầu tiên, may mắn đã đến với đội tuyển Khoa Triết học khi đã vượt qua đối thủ với tỉ số 3-2. Như vậy, sau 8 năm, chức vô địch lại trở về với đội tuyển Khoa Triết học.

Ngay sau trận chung kết là Lễ Bế mạc giải. Kết thúc giải đấu, ngoài chức vô địch, đội tuyển Khoa Triết học còn đạt Giải Phong cách và cầu thủ Nguyễn Văn Hà được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất giải. Đồng giải Ba là các đội Khoa Văn học và Khoa Xã hội học. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các giải cá nhân khác: Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về Nguyễn Ngọc Hùng (Khoa Lịch sử); Giải Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về Nguyễn Hoài Thu (Khoa Lịch sử).

Giải bóng đá Nam sinh viên lần thứ V Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn diễn ra từ ngày 23/02/2008 tới ngày 29/3/2008 với sự tham gia của 272 cầu thủ thuộc 13 đội bóng, chia làm 4 bảng đấu. Giải đấu lần này được nhận định là có sự vượt trội về mặt chuyên môn với 60 bàn thắng ghi được qua 22 trận đấu. Các trận đấu diễn ra hấp dẫn, sôi nổi, kịch tính trên tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết giữa các cầu thủ cũng như các đội trên sân. Qua giải đấu này, Nhà trường sẽ chọn lựa đội tuyển cấp Trường tham dự các giải đấu ngoài trường trong thời gian tới.

Đội hình ra quân của Khoa LTH&QTVP

Đội hình ra quân của Khoa Triết học

Các cầu thủ Khoa Triết học ăn mừng với bàn mở tỉ số

Pha gỡ hoà của Khoa LTH&QTVP