Tham dự Hội trại ĐHQGHN: Trường ĐHKHXH&NV giành nhiều giải thưởng

Chủ nhật - 30/03/2008 15:53

Hội trại tuổi trẻ ĐHQGHN làm theo lời Bác do Đoàn Thanh niên ĐHQGHN tổ chức trong hai ngày 29 và 30/3/2008 tại quảng trường 10-12 Đại học Quốc gia Hà Nội với sự tham gia của Đoàn Thanh niên các trường thành viên và các khoa trực thuộc.

Đoàn Trường ĐHKHXH&NV tham dự nhiều hoạt động và giành các giải thưởng:

- Giải nhì cuộc thi Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh;

- Giải nhất Hoa khôi Nữ sinh thanh lịch ĐHQGHN thuộc về sinh viên Phùng Hồng Mây (Khoa Lưu trữ và Quản trị văn phòng) và giải Á khôi trí tuệ thuộc về sinh viên Nguyễn Thị Kim Sáu (Khoa Tâm lý học);

- Giải nhất trình chiếu Power Point trong cuộc thi IT Corner;

- Giải nhì Trang trí trại với chủ đề “Sắc màu nhân văn”;

- Giải nhất toàn đoàn Liên hoan Tiếng hát dâng Người, 01 giải nhất đơn ca nam cho tiết mục Tiếng hát từ thành phố mang tên Bác (Huy Cường), 01 giải nhất tập thể cho hợp xướng Rạng rỡ Việt Nam.

PGS.TS Nguyễn Thị Việt Thanh trao giải nhì cuộc thi Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Giải nhất cuộc thi trình chiếu PowerPoint

Giới thiệu về trại chính của Trường

Giải nhất Liên hoan Tiếng hát dâng Người