Kế hoạch Hội nghị Công tác Đảng năm 2008

Thứ hai - 31/03/2008 18:23

Sáng ngày 01/4/2008, Thường vụ Đảng uỷ đã thông qua kế hoạch tổ chức Hội nghị Công tác Đảng, tổ chức vào ngày 05/4/2008 sắp tới.

Thành phần tham dự sẽ gồm: Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, chi uỷ các chi bộ, thủ trưởng các đơn vị, Chủ tịch Công đoàn Trường, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội SV Trường và một số đại biểu là khách mời thuộc Đảng uỷ ĐHQGHN và Thành uỷ Hà Nội.

Theo kế hoạch, Hội nghị sẽ trình bày các báo cáo về sơ kết thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XXV, sơ kết 1 năm thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”,... cũng như hướng dẫn thực hiện một số điểm thay đổi trong nghiệp vụ công tác Đảng.

Tác giả: lngt