Giao lưu trực tuyến tuyển sinh 2023: Dựa vào tiêu chí nào để chọn đúng ngành học?

Chủ nhật - 04/06/2023 23:00
(Báo Đại biểu Nhân dân) Việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân, với thị trường, với xu hướng phát triển của xã hội luôn là mối quan tâm hàng đầu của các thí sinh và phụ huynh trước ngưỡng cửa đại học.
Hiện nay, cách mạng công nghiệp 4.0 đang dần thay đổi cấu trúc của các ngành nghề. Vậy các ngành học khoa học xã hội và nhân văn sẽ mang đến cho sinh viên những cơ hội học tập và việc làm như thế nào để đáp ứng yêu cầu của xã hội?
Cùng đến với buổi Giao lưu trực tuyến tuyển sinh 2023 do Báo Đại biểu Nhân dân tổ chức với chủ đề: "Dựa vào tiêu chí nào để chọn đúng ngành học?" để thí sinh cân nhắc lựa chọn trường học, ngành học phù hợp với bản thân trước khi đăng ký xét tuyển đại học.
Buổi giao lưu có sự tham dự của PGS.TS Đặng Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN.
Chi tiết buổi giao lưu có tại đây

Tác giả: Theo Báo Đại biểu Nhân dân