Hội thảo về Tâm lí học ở Việt Nam

Thứ bảy - 10/11/2012 05:17
Trường ĐHKHXH&NV tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế “Đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng Tâm lí học trong bối cảnh hội nhập quốc tế”.
  • Thời gian: ngày 24 và 25 tháng 11 năm 2012
  • Khai mạc: 8h00 ngày 24 tháng 11 năm 2012
  • Địa điểm: Hội trường tầng 8 nhà E, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, số 336 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
Hội thảo được tổ chức với mục đích chỉ ra những thuận lợi, khó khăn trong nghiên cứu và đào tạo Tâm lí học trong bối cảnh toàn cầu hoá; thu thập ý kiến chuyên gia trong nước và nước ngoài về các giải pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo và ứng dụng Tâm lí học; và đề xuất các hướng nghiên cứu, hợp tác và đào tạo quốc tế trong lĩnh vực tâm lí. Tại Hội thảo, các nhà khoa học sẽ tập trung thảo luận những vấn đề sau:
  • Trẻ em, gia đình, văn hoá, giáo dục
  • Quản lí, kinh doanh, lao động và hướng nghiệp
  • Những vấn đề tâm lí – xã hội ứng dụng
  • Những vấn đề nghiên cứu đang được tiến hành bởi các cán bộ của khoa Tâm lí học từ 2011 - 2013.
Xem chương trình chi tiết của Hội thảo tại đây.