Trao học bổng Vietravel

Thứ ba - 06/11/2012 05:33
Ngày 05/11/2012, Trường ĐHKHXH&NV tổ chức lễ trao học bổng Vietravel mang tên "Vietravel đồng hành cùng tài năng Việt". Tới dự có PGS.TS Nguyễn Văn Kim – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ông Phạm Quang Hưng – Giám đốc Vietravel chi nhánh miền Bắc. Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Kim đã cảm ơn sự hỗ trợ của công ty Vietravel đối với sinh viên của Nhà trường, đồng thời khẳng định: Trường ĐHKHXH&NV nhiều năm qua có điểm tuyển sinh khá cao, đã thu hút được nhiều sinh viên khá, giỏi vào trường, là nền tảng quan trọng tạo giúp nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường. PGS.TS Nguyễn Văn Kim cũng nhắn nhủ tới các bạn sinh viên: hãy tận dụng mọi cơ hội học tập trong trường đại học để trang bị cho mình những kiến thức cần thiết khi bước ra cuộc sống. Đối với đối tác Viettravel, Trường ĐHKHXH&NV bày tỏ mong muốn sẵn sàng hợp tác trong mọi hoạt động vì mục tiêu giáo dục, đào tạo chất lượng cao cũng như các hoạt động mang tính nhân văn khác. Ông Phạm Quang Hưng cho biết: công ty Vietravel bên cạnh mục tiêu kinh doanh, luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội như: hỗ trợ gia đình khó khăn, bệnh nhân nghèo, trao học bổng cho sinh viên học giỏi… Năm 2012, Viettravel triển khai chương trình học bổng dành cho sinh viên năm thứ nhất có kết quả thi đầu vào xuất sắc nhưng có hoàn cảnh khó khăn.Trong số 43 sinh viên được nhận học bổng, có 09 sinh viên Trường ĐHKHXH&NV. “Đó là do công ty đánh giá cao vai trò các ngành đào tạo KHXH&NV cũng như uy tín, chất lượng đào tạo của Nhà trường” - ông Phạm Quang Hưng cho biết.

Tác giả: thanhha