Giao lưu giới thiệu cuộc thi Bút trẻ

Thứ tư - 07/11/2012 11:59
Sáng 7/11/2012, Khoa Báo chí và Truyền thông cùng Báo Pháp luật Việt Nam đã tổ chức chương trình giao lưu giới thiệu cuộc thi Bút trẻ. Tham dự buổi giao lưu có ông Đặng Ngọc Luyến - Phó Tổng biên tập Thường trực cùng nhiều cán bộ, phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam; về phía Khoa Báo chí và Truyền thông có TS Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó Chủ nhiệm Khoa - cùng các giảng viên và hơn 100 sinh viên. Ông Đặng Ngọc Luyến chính thức phát động cuộc thi Bút trẻ đến toàn bộ sinh viên. (Ảnh: USSH) Tại buổi giao lưu, các bạn sinh viên được giới thiệu về cuộc thi Bút trẻ trên báo Pháp luật Việt Nam và nghe quyết định thành lập Câu lạc bộ Bút trẻ. Buổi giao lưu đã góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Khoa Báo chí truyền thông và Báo Pháp luật Việt Nam, đồng thời đem đến cho các sinh viên ngành Báo chí nhiều cơ hội học hỏi chuyên môn và tìm kiếm việc làm.